ยูซานาชุดดูแลสุขภาพดวงตา/ Love Your Eye

ชุดดูแลสุขภาพดวงตา/ Love Your Eye

ข้อมูลเพิ่มเติมยูซานาชุดดูแลสุขภาพสายตา

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพดวงตา (Love Your Eye Pack) ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยกรองแสงสีฟ้าที่มีพลังงานสูง และปกป้องดวงตาจากอนุมูลอิสระ

ราคาพิเศษ THB ฿4,690.00  
เพิ่มเพื่อนยูซานา (USANA Add Line) สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อยูซานาผ่านไลน์
Line: @ibuyubuys

ผู้บริโภคลดสูงสุด 20% | สมัครฟรี! ▷ สร้างธุรกิจ | สมัคร ▷

เซลล์เซนเชียลส์
เซลล์เซนเชียลส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยวิตามินแร่ธาตุหลักและสารต้านอนุมูลอิสระช่วยดูแลโภชนาการพื้นฐานของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีส่วนช่วยลดความเครียดจากอนุมูลอิสระที่คนสมัยใหม่ต้องพบเจอ สารอาหารจากส่วนผสมชั้นเลิศและอินเซลล์ลิเจนซ์เทคโนโลยีช่วยกระตุ้นการทำงานของการสื่อสารระหว่างเซลล์

วีเอ๊กซ์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพตา เมื่อเราอายุมากขึ้น ความคมชัดของสายตาก็จะลดลง และหนึ่งในสาเหตุสําคัญของปัญหานี้ก็คือ ความเสียหายที่เกิดจากสภาพแวดล้อม ดวงตาไม่ได้ซ่อนอยู่ในร่างกายอย่างปลอดภัยเช่นเดียวกับหัวใจหรือไต หากไม่นับเวลาที่เรานอนหลับ แล้ว ดวงตาก็ต้องสัมผัสกับสิ่งแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา ต้องพบกับมลภาวะ ความแห้ง และความเสียหายจากการออกซิไดซ์ที่มากับแสงอาทิตย์

ไบโอเมก้า
ไม่มีโปรแกรมโภชนาการใดจะครบถ้วนไปได้ หากยังขาดแหล่งของกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่มีคุณภาพสูง กรดไขมันชนิดนี้คือสิ่งที่ขาดหายไปจากอาหารที่ชาวตะวันตกรับประทานเป็นประจำ มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่สำคัญ 2 ชนิด คือ กรดไอโคซาเพนตาอีโนอิค หรือ อีพีเอ (eicosapentaenoic acid; EPA) และกรดโดโคซาเฮกซาอิโนอิค หรือดีเอชเอ (docosahexaenoic acid; DHA) ในสัดส่วนที่สมดุลและเข้มข้นเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ ชุดดูแลสุขภาพดวงตา/ Love Your Eye
เซลล์เซนเชียลส์ (CellSentials) 1 ชุด
วีเอ็กซ์ (VX) 1 กระปุก
ไบโอเมก้า (Biomega) 1 กระปุก
แบรนด์ ยูซานา/USANA
ผลิตโดย: บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์, ยูท่าห์์, ประเทศสหรัฐอเมริกา